Chính sách vận chuyển

Tổng kho sim chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến sự tiện ích cho Quý khách hàng, đặc biệt là vấn đề thanh toán chúng tôi có hai hình thức thanh toán để quý khách lựa chọn.

1. Đối với Quý khách ở TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh chỉ cần đặt hàng mua sim số đẹp qua website www.TongkhosimVN.com hoặc gọi điện cho chúng tôi để đặt mua Sim . Quý khách có thể trực tiếp đến lấy hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ giao Sim  đến tận nơi cho quý khách nếu quý khách ở Hà Nội & Tp.HCM hoặc tại các tỉnh thành có chi nhánh của TongkhosimVN.com

2. Quý khách ở các tỉnh xa không có chi nhánh của chúng tôi có thể lựa chọn các hình thức sau:

2.1. Nếu quý khách tin tưởng chúng tôi, quý khách có thể thanh toán trước qua chuyển khoản. Sim  sẽ được chuyển phát nhanh đến địa chỉ Quý khách yêu cầu, hoặc quý khách có thể mang CMND ra bất cứ điểm giao dịch của chúng tôi để được nhận Sim , ngay khi chúng tôi nhận được tiền trong tài khoản.

2.2. Quý khách có thể cung cấp thông tin địa chỉ nhận Sim, Sim  sẽ được chuyển đến tận nhà quý khách theo hình thức COD qua bưu điện. Quý khách sẽ thanh toán số tiền cho nhân viên bưu điện khi giao Sim  cho quý khách.

*Lưu ý: Chi phí vận chuyển hoàn toàn được MIỄN PHÍ. và giao Sim  tận nơi trên toàn quốc!

- Lưu ý: Quý khách nên chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng để tránh mất thời gian chờ đợi. Do số lượng đơn hàng và chuyển khoản của chúng tôi hàng ngày rất nhiều nên quý khách vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi khi thực hiện chuyển khoản để tránh nhầm lẫn. Theo quy định thì thời gian chuyển phát nhanh đi các tỉnh thành là từ 24h đến 72h không kể chủ nhật tùy thuộc vào địa chỉ nơi nhận hàng, vì vậy nếu quá thời gian trên mà quý khách nào chưa nhận được hàng vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi  theo số ĐT: 0987.059.059 để chúng tôi làm khiếu nại với đơn vị chuyển phát nhanh để quý khách được nhận hàng nhanh chóng.

- Toàn bộ sim so dep quý khách mua tại TongkhosimVN.com sẽ được đăng ký thông tin chính chủ cho quý khách và được chúng tôi đảm bảo không có tranh chấp trong suốt quá trình sử dụng về sau.

- Đăng ký thông tin chính chủ cho tất cả các sim

- Giao sim cho khách tận nơi tại Sài Gòn & Hà Nội

- Chuyển phát nhanh về tận nhà nếu ở tỉnh - thành phố khác

- Quý khách hàng khi mua sim đều được hưởng toàn bộ các khuyến mãi hiện hành của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone giống như các loại sim thông thường khác.
Tong kho sim cam kết toàn bộ sim số đẹp tại TongkhosimVN.com đều là sim mới và chưa có người sử dụng.
- Hỗ trợ khách hàng đăng ký sim chính chủ khi mua sim số đẹp tại kho sim số đẹp của chúng tôi.

Ghi chú:

  • Nhằm tri ân đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Tổng kho sim - Website kinh doanh sim số đẹp giá rẻ trực tuyến lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi xin trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi đặc biệt như sau:
  • Toàn bộ dữ liệu của khách hàng khi đã mua hàng tại www.TongkhosimVN.com sẽ được chúng tôi lưu giữ cẩn thận trong kho dữ liệu, vì vậy khi quý khách đặt mua lần 2 tại www.TongkhosimVN.com xin hãy cung cấp cho chúng tôi số điện thoại đã mua kèm theo họ tên, địa chỉ, số liên lạc đã sử dụng đặt hàng trước đó hoặc sim so dep bạn đã mua trước đó. Chúng tôi sẽ đối chiếu kho dữ liệu và giảm ngay cho quý khách 5% trị giá của đơn hàng tiếp theo.
*Chương trình áp dụng từ ngày 23/5/2012 cho đến khi có thông báo mới*

“Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn nhất của chúng tôi"

.
Sim số đẹp
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn